TTCL

EPC Businesses

Dịch vụ EPC và EPCM

TTCL Tổng công ty TNHH MTV Việt Nam (TVC) có khả năng cung cấp toàn bộ dịch vụ kỹ thuật, mua sắm và xây dựng theo phương thức chìa khóa trao tay (“EPC”) hoặc kỹ thuật, mua sắm và quản lý xây dựng (“EPCM”) cho các nhà máy quy trình và công nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, hóa dầu, dầu khí, phân bón, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, môi trường và tiện ích.

Với tư cách là nhà thầu “Kỹ thuật, Mua sắm và Xây dựng” (EPC), TVC chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động từ thiết kế kỹ thuật, mua sắm, xây dựng, lắp đặt, tiền chạy thử đến vận hành và bàn giao dự án cho Người dùng cuối hoặc Chủ đầu tư. Hình thức hợp đồng này được gọi là “EPC / Chìa khóa trao tay” hoặc “LSTK” cho “Chìa khóa trao tay trọn gói”, và đôi khi cũng là “EPCC” viết tắt của “Kỹ thuật, Mua sắm, Xây dựng và Vận hành”.

Với “Quản lý Kỹ thuật, Mua sắm và Xây dựng” (EPCM), TVC đóng vai trò như một nhà tư vấn cung cấp “dịch vụ quản lý” cho toàn bộ dự án thay mặt cho khách hàng. Theo hợp đồng chỉ cung cấp dịch vụ, TVC thực hiện thiết kế kỹ thuật, sau đó là dịch vụ mua sắm và quản lý xây dựng để đảm bảo rằng toàn bộ dự án được hoàn thành theo yêu cầu và đúng thời gian. Khách hàng sẽ ký Hợp đồng hoặc đặt hàng trực tiếp cho các nhà cung cấp, nhà cung cấp, nhà chế tạo và nhà thầu xây dựng để phục vụ phạm vi dự án dưới sự tư vấn và quản lý của TVC.

Hướng tới tầm nhìn “Nhà thầu EPC tích hợp hàng đầu tại Việt Nam”, TVC đã xây dựng và phát triển một lực lượng nhân viên kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm và có được kỹ năng thực hiện kỹ thuật và quản lý dự án hiện đại từ Tập đoàn TTCL, đảm nhận toàn bộ thiết kế công trình. từ Quy trình, Đường ống và Bố trí, Thiết bị và Điều khiển, Điện, Chữa cháy và Phòng cháy chữa cháy, Dân dụng và Kết cấu, Cơ khí và Máy móc bao gồm HVAC, mua sắm vật tư và thiết bị, quản lý dự án và xây dựng bao gồm giám sát hiện trường, QA / QC và Kiểm soát an toàn. đảm bảo các dự án được bàn giao đáp ứng thành công các yêu cầu của dự án đúng tiến độ, chất lượng tốt, vận hành đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cũng như cam kết về sức khỏe, an toàn và thân thiện với môi trường.

Hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, TVC đã tạo dựng được uy tín và bề dày thành tích là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ EPC và EPCM cho tất cả các nhà đầu tư

 

Related Post

Project & Construction Management

Project and construction management are crucial important factors for success...

Permitting & Legal services

For any construction project, permitting is very important and critical...

Feasibility Study & Basic Design

Conceptual stage of the project presents the largest opportunity in...

Engineering Design

Engineering services include conceptual design, basic design, front-end...

TVC